ผลงาน issoft

ด้วยประสบการณ์ ความพร้อม และความชำนาญ ในการออกแบบ ติดตั้ง ให้คำปรึกษา และพัฒนาซอฟท์แวร์ของทีมงาน ทางบริษัทพร้อมให้บริการโซลูชั่นซอฟท์แวร์ที่ตอบโจทย์สำหรับกลุ่มลูกค้า โดยให้บริการในรูปแบบ SAAS (Software as a Service) ผ่านทาง Cloud Computing เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อกลุ่มลูกค้า

ออกแบบเว็บไซต์ & พัฒนาระบบ

เราบริการลูกค้าด้วยใจ เพราะธุรกิจของคุณเปรียบเสมือนธุรกิจของเรา

ติดตั้งระบบ

บริการรวดเร็ว ติดตั้งระบบและสอนการใช้ระบบใช้เวลาเพียงแค่ 1 วัน

ลูกค้าของเรา

ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้มีลูกค้าทั้งองค์กรภาครัฐและเอกชน

 เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

บริษัท อินทิเกรทเต็ด ซิสเต็ม ซอฟท์แวร์ จำกัด ได้จดทะเบียนเป็นบริษัทจำกัด ในปี2552 เป็นการให้บริการพัฒนาซอฟท์แวร์ระบบงานคอมพิวเตอร์โดยมุ่งเน้นการออกแบบและ ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยมีประสิทธิภาพการใช้งานสูง ให้แก่องค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน ด้วยประสบการณ์ความพร้อม และความชำนาญ ในการออกแบบ ติดตั้ง ให้คำปรึกษา

ทีมงานของเรา

ทีมงาน ISSOFT
นายส่งศักดิ์ ฉัตรชูสกุล (พี่ฮาร์ท ขวา), นายอัครพงษ์ กุลเดชนิธิพัฒน์ (พี่อาร์ท ซ้าย)
นายส่งศักดิ์ ฉัตรชูสกุล (พี่ฮาร์ท ขวา), นายอัครพงษ์ กุลเดชนิธิพัฒน์ (พี่อาร์ท ซ้าย)
พี่ฮาร์ท กรรมการผู้จัดการ, พี่อาร์ท ผู้จัดการฝ่ายการตลาด
นางสาวสุกัญญา ฉัตรชูสกุล (เจ้เงิน)
นางสาวสุกัญญา ฉัตรชูสกุล (เจ้เงิน)
ผู้จัดการทั่วไป
นายวิศรุต กิติวัชระเจริญ (อุ้ย)
นายวิศรุต กิติวัชระเจริญ (อุ้ย)
UX / UI design
นางปณิชา รัศมี (อาร์)
นางปณิชา รัศมี (อาร์)
เจ้าหน้าที่บัญชี

ความประทับใจลูกค้า

ความประทับใจลูกค้า จากการติดตั้งระบบ

กิจกรรมเพื่อสังคม ( CSR issoft ) เพราะการให้ เป็นจุดเริ่มต้นของสังคมที่น่อยู่ issoft เห็นความสำคัญของการให้ ถ้าเราอยู่ในฐานะที่ให้ได้ เราก็อยากเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้สังคมน่าอยู่ ประเทศมีความเจริญก้าวหน้าและพัฒนาไปอย่างต่อเนื่อง

ข่าวสาร

 • หัวเหว่ย-อาลีบาบา” หนุนสตาร์ทอัพไทย แจ้งเกิดเวทีโลก

  “สมคิด” ระบุดึง “หัวเหว่ย-อาลีบาบา” ช่วยต่อยอดให้เอสเอ็มอี สตาร์ทอัพ และธุรกิจอีคอมเมิร์ซไทยแจ้งเกิดในเวทีระดับโลก พร้อมประกาศปี 2560 ดึงดูดต่างชาติลงทุนธุรกิจดิจิทัลในไทย เล็งจัด 3 งานใหญ่โชว์ศักยภาพ นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี เผยว่า จากที่ได้หารือร่วมกับผู้บริหารของกลุ่มบริษัท หัวเหว่ย ณ สำนักงานใหญ่ เมืองเสิ่นเจิ้น สาธารณรัฐประชาชนจีน มีแนวทางจะช่วยต่อยอดธุรกิจของสตาร์ทอัพไทย ให้เป็นที่รู้จักของชาวโลก โดยมอบหมายให้กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงอุตสาหกรรม และกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมกันจัดงาน “ไทยแลนด์ดิจิทัลบิ๊กแบง” ในช่วงเดือนมีนาคม-เมษายน 2560 เพื่อดึงธุรกิจดิจิทัลชั้นนำของโลกมาจัดแสดงเทคโนโลยีโลกแห่งอนาคตในเมืองไทย อย่างหัวเหว่ยจะนำเทคโนโลยีดิจิตอลที่ผลิตในแบรนด์ตัวเองกับผลิตให้บริษัทชั้นนำของโลกนำมาจัดแสดง รวมถึงทาง “อาลีบาบา” จะนำธุรกิจอีคอมเมิร์ซในหลายสาขาที่ดูแลอยู่มาร่วมจัดแสดง รองนายกฯ เผยด้วยว่า การดึงทั้งอาลีบาบาที่เชี่ยวชาญธุรกิจอีคอมเมิร์ซ และหัวเหว่ยที่เชี่ยวชาญในด้านเทคโนโลยี มาต่อยอดสตาร์ทอัพ เอสเอ็มอี และกลุ่มธุรกิจอีคอมเมิร์ซไทยจะช่วยให้ผู้ประกอบการไทยกลุ่มดังกล่าวมีความเข้มแข็งและปรับแนวทางการบริหารธุรกิจให้เป็นมืออาชีพมากขึ้น ทั้งนี้ ในปี 2560 จะเป็นปีที่ประเทศไทยจะประกาศให้ชาวโลกได้รับรู้ว่าไทยจะก้าวสู่ประเทศที่น่าสนใจ เข้ามาลงทุนเพิ่มด้านการค้าและเทคโนโลยีที่ทันสมัย สามารถอำนวยความสะดวกให้กับผู้เข้ามาลงทุน ผ่านการเชื่อมโยงทางเทคโนโลยีที่ทันสมัย ด้วยงานใหญ่ 3 งาน ได้แก่ 1. […]

  Read more หัวเหว่ย-อาลีบาบา” หนุนสตาร์ทอัพไทย แจ้งเกิดเวทีโลก

  สวทช.ร่วมรัฐบาลญี่ปุ่นเปิดเวทีแลกเปลี่ยนความรู้ มาตรฐานขนส่งระบบ ITS

  นายธีระพงษ์ รอดประเสริฐ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงคมนาคม และ Mr. TamotsuKawamura (นายทามัชชึ คาวามูระ) Japanese Industrial Standards Committee ร่วมเป็นประธานเปิดงานประชุมสัมมนา “The Symposium on ITS Standardization (ITS Symposium)” ขึ้น ระหว่างวันที่ 13 – 14 ธันวาคม 2559 ณ สถานทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย สวทช.ร่วมกับรัฐบาลญี่ปุ่น และสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม สมอ. เปิดเวทีสัมมนา “The Symposium on ITS Standardization (ITS Symposium)” หวังเป็นจุดเริ่มต้นในการแลกเปลี่ยนความรู้ เรื่อง มาตรฐานด้านการขนส่งและจราจรอัจฉริยะ หรือ Intelligent Transport System (ITS) ร่วมกัน ดร.ภาสกร ประถมบุตร ผู้อำนวยการอาวุโสโปรแกรมฝ่ายบริหารคลัสเตอร์และโปรแกรมวิจัย คลัสเตอร์ สวทช. เปิดเผยว่า […]

  Read more สวทช.ร่วมรัฐบาลญี่ปุ่นเปิดเวทีแลกเปลี่ยนความรู้ มาตรฐานขนส่งระบบ ITS
 • ฉายสูตรเริ่มต้น Food Truck การลงทุนอย่างฉลาดของ SMEs

  เนื่องจากธุรกิจอาหารเป็นธุรกิจในฝันของใครหลายคนและผู้บริโภคในบ้านเราให้ความสำคัญในการรับประทานกันเป็นจำนวนมาก ดังนั้นจึงไม่แปลกเลยที่ ฟู้ดทรัค (Food truck) ร้านขายอาหารเคลื่อนที่จะได้รับความนิยมจนกลายเป็นเทรนด์ที่กำลังจะมาแรงอย่างต่อเนื่อง ในขณะนี้ ฟู้ดทรัค เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า ยั่งยืนและสร้างรายได้อย่างแท้จริง ในแง่ของการบริหารธุรกิจ ฟู้ดทรัค ก็มาพร้อมกับความสะดวก และความคล่องตัวในการบริหารจัดการทุกสิ่งอย่าง ทั้งยังง่ายต่อการเคลื่อนย้ายเมื่อต้องรับอีเว้นท์หรืองานเทศกาลต่าง ๆ SCB SME จึงขอพาเอสเอ็มอีทั้งหลายไปรู้จักและลองดูว่าฟู้ดทรัคน่าลงทุนขนาดไหน การลงทุนรถขายอาหารเคลื่อนที่มี 3 ประเภท คือ 1. ฟู้ดทรัค (Food Truck) อดีตเป็นการนำรถมาปรับแต่งให้กลายเป็นร้านขายอาหาร โดยปกตินิยมใช้รถกระบะและรถบรรทุกขนาดเล็กแต่ปัจจุบันหากต้องการซื้อรถที่ออกแบบมา เพื่อธุรกิจนี้ ก็มีหลายบริษัทก็มีผลิตออกมารองรับ ซึ่งราคายังไม่รวมการตกแต่งภายในอยู่ที่ ราว 4-5 แสนบาท (แล้วแต่ขนาดและแรงม้าของรถ) ส่วนใครที่มีรถอยู่แล้ว ต้องการนำมาเปลี่ยนให้เป็น ฟู้ดทรัค ก็มีหลายบริษัทที่รับปรับแต่งตามความต้องการ มีหลายแบบให้เลือก เช่น บานประตูม้วน, บานประตูเลื่อน, บานประตูยกขึ้น, บานประตูเปิดข้าง ซึ่งเราจะต้องเลือกว่ารูปแบบไหนเหมาะกับประเภทอาหารที่จะขาย และรูปแบบนั้นตรงกับความถนัดความชอบของพฤติกรรมลูกค้าหรือไม่ 2. ฟู้ดเทรลเลอร์ (Food Trailer) เป็นตู้พ่วงไปกับรถ ซึ่งสามารถปรับแต่งได้ตามต้องการเช่นเดียวกับ ฟู้ดทรัค […]

  Read more ฉายสูตรเริ่มต้น Food Truck การลงทุนอย่างฉลาดของ SMEs

  จับตา Jack Ma มาเยือนไทย ร่วมหารือประเด็น FinTech ใครได้ประโยชน์

  มหาเศรษฐีจีนที่โดดเด่นที่สุดในช่วงหลัง คงไม่มีใครเกินแจ๊ค หม่า Jack Ma ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซอาลีบาบา Alibaba ที่เป็นบริษัทมูลค่าสูงสุดเป็นอันดับต้นๆ ของเอเชีย Jack Ma จะมาเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการในวันที่ 9-10 ตุลาคมที่ผ่านมา เข้าร่วมการประชุม Asia Cooperation Dialogue Connect Business Forum ซึ่งเป็นหนึ่งในงานประชุม ACD Summit ครั้งที่สอง ที่จัดในกรุงเทพ การประชุมครั้งนี้มีผู้นำประเทศ และผู้บริหารระดับรัฐมนตรีของประเทศต่างๆ ทั่วเอเชียที่เป็นสมาชิกของ Asia Cooperation Dialogue (ACD) เข้าร่วม และรวมถึงนักธุรกิจจำนวนมากจากทั่วเอเชีย$ตามกำหนดการของ Jack Ma จะมาร่วมอภิปรายในเวทีภาคธุรกิจในวันที่ 9 ตุลาคม โดยมีประเด็นเรื่อง FinTech ที่มีสำนักงาน ก.ล.ต. เป็นเจ้าภาพ ภายใต้หัวข้อว่า Innovative Financial Connectivity for a Sustainable Asia Cr. https://brandinside.asia/jack-ma-in-thailand-what-to-expect/

  Read more จับตา Jack Ma มาเยือนไทย ร่วมหารือประเด็น FinTech ใครได้ประโยชน์
 • กรุงศรี ออโต้ติดอาวุธ SMEs พร้อมลุยยุคดิจิตอลขานรับไทยแลนด์ 4.0

  กรุงศรี ออโต้ ตระเวนจัดสัมมนามอบความรู้ SMEs เน้นเสริมแกร่งทำธุรกิจด้วยดิจิตอล มั่นใจเทรนด์แรงช่วยเพิ่มยอดขายทะลุเป้า นำร่องเมืองกรุงเก่า แหล่งรวม SMEs อันดับต้นของประเทศ นายไพโรจน์ ชื่นครุฑ ประธานเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในฐานะที่ กรุงศรี ออโต้ ได้ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับสินเชื่อมายาวนาน โดยเฉพาะสินเชื่อคาร์ฟอร์แคช (Car for Cash) ซึ่งที่ผ่านมามีลูกค้ามาใช้บริการสินเชื่อดังกล่าวเพิ่มมากขึ้นเพื่อนำเงินไปประกอบอาชีพที่ใช้เงินลงทุนไม่มากนัก ทำให้กรุงศรี ออโต้ เห็นถึงความสำคัญของภาคธุรกิจ SMEs ในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ โดยกว่า 42% ของจีดีพีมาจากผู้ประกอบการเอสเอ็มอี ดังนั้นหากทางกรุงศรี ออโต้ จึงดำเนินแนวทางการให้สินเชื่ออย่างรับผิดชอบต่อสังคม ควบคู่ไปกับการดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง มาตั้งแต่ปี 2552 ด้วยการจัดสัมมนาในหัวข้อต่างๆ เน้นเนื้อหาที่เหมาะสมและสอดคล้องกับสถานการณ์ พื้นที่ และสภาพเศรษฐกิจในขณะนั้น ทั้งนี้ ล่าสุดได้จัดสัมมนาในหัวข้อ “ติดอาวุธดิจิทัล Small SMEs” กับโครงการ “กรุงศรี ออโต้ สมาร์ท ไฟแนนซ์” ที่ […]

  Read more กรุงศรี ออโต้ติดอาวุธ SMEs พร้อมลุยยุคดิจิตอลขานรับไทยแลนด์ 4.0

  แรงไม่หยุด! อาหารคลีนสร้างรายได้เสริมหลายแสนบาทต่อเดือน

  “อาหารคลีน” ยังเป็นเมนูยอดนิยมของสาวๆ ที่ต้องการลดน้ำหนัก และดูแลสุขภาพ แต่สำหรับประเด็นลดน้ำหนักน่าจะมาแรงกว่าเพราะถือว่าเป็นการลดน้ำหนักที่ปลอดภัยที่สุด และเป็นที่มาของธุรกิจอาหารคลีนแบบดีลิเวอรีของสาวคนนี้ “มัญฑิตา จินดา” เจ้าของอาหารคลีน ที่ใช้ชื่อว่า “Clean Food BKK” “มัญฑิตา” เล่าว่า ได้เริ่มต้นธุรกิจอาหารคลีนเพราะตัวเองมีปัญหาเรื่องน้ำหนักที่เกิน เคยได้ใช้วิธีการลดน้ำหนักอยู่หลายวิธีก็ไม่ประสบความสำเร็จ จนได้มารู้จักกับอาหารคลีน และทดลองทำกินเอง ซึ่งน้ำหนักก็ลดลงไป โดยยังได้กินอาหารอร่อย แบบไม่ต้องอดอาหาร แต่การลดน้ำหนักแบบอาหารคลีนคือการเลือกรับประทานในปริมาณที่พอเหมาะ และที่สำคัญนอกจากน้ำหนักที่ลดลงยังได้สุขภาพที่ดีด้วย$ทางร้านจะใช้ข้าวไรซ์เบอรี่ในทุกเมนูของข้าวหลังจากที่ประสบความสำเร็จในการลดน้ำหนักโดย อาหารคลีน เกิดแรงบันดาลใจว่าต้องการอยากจะแชร์ประสบการณ์ดีๆ เหล่านี้ให้คนอื่นๆ เพราะเชื่อว่าคนอื่นๆ ก็มีปัญหาเช่นเดียวกับเรา ก็เลยเปิดหน้าเพจขึ้นมา และนำเรื่องของอาหารคลีนมาแชร์ให้กับคนทั่วไป และตรงจุดนี้เองมีคนเห็นก็สนใจ บอกอยากจะกินอาหารคลีนแบบเราบ้าง ซึ่งตอนนั้นยังไม่ได้คิดจะทำขาย แต่พอมีคนติดตามเราเยอะขึ้น เขาขอให้เราทำเมนูที่เราโพสต์ในโซเชียล ก็เลยเป็นการจุดประกายว่าน่าจะลองทำขายดู ออเดอร์ครั้งแรกบอกเลยว่าไม่ได้กำไรอะไรเลย เพราะเราอยากแสดงฝีมือให้เต็มที่ ทุกอย่างจัดเต็ม ครั้งแรกที่ส่ง 12 กล่อง แต่ลงทุนทุกอย่างไปกว่า 7,000 บาท แต่สิ่งได้กลับมาคือ เขากลับมาสั่งเราอีก ครั้งนั้นก็เลยตัดสินใจทำอาหารคลีน จำหน่ายอย่างเต็มตัว ภายใต้ชื่อ Clean Food BKK Cr.http://manager.co.th/iBizChannel/ViewNews.aspx?NewsID=9590000065547

  Read more แรงไม่หยุด! อาหารคลีนสร้างรายได้เสริมหลายแสนบาทต่อเดือน
 • Story Crepes บุฟเฟต์เครป เสิร์ฟไม่อั้น 49 ไส้ทะลัก

  “วาสนา” เล่าว่า สำหรับชื่อ Story Crepes บุฟเฟต์ไส้ทะลัก เกิดขึ้นมาจากที่เราต้องการนำเสนอเรื่องราวของเครปภายใต้แนวคิดที่ต้องการให้ลูกค้าที่ได้มากิน เครปของเราแล้วไปเล่าสู่กันฟังถึงประสบการณ์ที่ได้มาสัมผัสด้วยตนเองเชื่อว่ายังไม่เคยมีใครทำ เครปในแบบของเรามาก่อน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องแป้งที่มีให้เลือกหลากหลายชนิด มี Topping มากกว่า 49ชนิด (ทั้งคาวและหวาน) และที่โดดเด่นคือปริมาณของไส้ที่ลูกค้าสามารถเลือกใส่ได้ตามใจต้องการ นั่นจึงเป็นที่มาของคำว่า Story Crepes บุฟเฟต์ไส้ทะลัก วาสนาเล่าถึงแรงบันดาลใจในการเปิดร้านเครปครั้งนี้เกิดขึ้นมาจากปกติตัวเองจะเป็นคนที่ชอบกินเครป และได้เดินทางไปกินมาแล้วจากหลายๆ ที่ แล้วจดจำเอาคุณลักษณะเด่นๆ ของแต่ละที่เอาไว้ จากนั้นได้มาลองฝึกหัดทำกินเองและให้เพื่อนๆ ได้ทดลองชิม ทุกคนบอกว่าอร่อย นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นสร้างความมั่นใจว่าเราจะต้องเปิดร้านเครป และเครปของเราจะต้องถูกใจลูกค้าอย่างแน่นอน ทั้งนี้ก็เป็นไปอย่างที่คาดหวัง เพราะผลตอบรับที่ได้เกินความคาดหมาย ซึ่งเปิดมาได้แค่ประมาณ 3 เดือนปริมาณลูกค้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ มีการพูดถึง Story Crepe มากขึ้น และมีการแชร์กันในโซเชียลฯ ซึ่งตอนนี้เรากล้าที่จะพูดได้ว่าเราเป็นร้านเครปที่ดังที่สุดในภูเก็ต ส่วนการลงทุน ครั้งแรกประมาณ 10,000 บาท สามารถคืนทุนได้ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 2 เดือน Cr. http://www.manager.co.th/iBizChannel/ViewNews.aspx?NewsID=9590000084142

  Read more Story Crepes บุฟเฟต์เครป เสิร์ฟไม่อั้น 49 ไส้ทะลัก

  Qualcomm ประกาศทุ่มเงิน 150 ล้านเหรียญฯ หนุนบริษัท startup ในอินเดีย

  ตลาดไอทีและซอฟต์แวร์ในอินเดียถือเป็นตลาดที่น่าจับตามองมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ขณะนี้ด้วยอัตราการเติบโตแบบก้าวกระโดดในระยะเวลาไม่กี่ปีแบรนด์ไอทีดังระดับโลก ให้ความสนใจไปลงทุนและบุกตลาดมากขึ้นในหลายปีหลัง รวมทั้ง Qualcomm ที่ล่าสุดตกเป็นข่าวประกาศทุ่มเงิน $150 ล้านเหรียญฯ (5,440 ล้านบาท) ลงทุนในบริษัท startup ในอินเดียหวังให้การสนับสนุนอุตสาหกรรมดิจิตอลและอุปกรณ์ไอทีที่ผลิตในแดนโรตี ทั้งนี้การประกาศดังกล่าวมีขึ้นระหว่างการประชุมหารือกันของนายกรัฐมนตรีอินเดีย Narendra Modi ที่เมือง San Jose โดยมีเนื้อหามุ่งไปยังการกระตุ้นไอเดียให้เหล่าบรรดาบริษัท startup ไฟแรงได้แข่งขันกันสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ ให้วงการไอทีของอินเดียเพื่อเดินไปยังแนวทางของ Internet of everything ซึ่งทาง Qualcomm เองก็ประกาศให้การสนับสนุนเหล่าบริษัทเกิดใหม่ใน อินเดียนี้อย่างเต็มที่มาตั้งแต่ปี 2007 และได้ร่วมงานกับ startup กว่า 20 บริษัทในอินเดียมาก่อนแล้ว สิ่งที่ Qualcomm นั้นเน้นย้ำคือ การเริ่มต้นสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ ให้มีการแข่งขันกันมากขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องของดีไซน์พร้อมทั้งกระตุ้นให้มีการสร้างผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นขึ้นมาก่อนจะทำตัวเองให้กลายเป็นศูนย์กลางด้านดีไซน์ด้วยขุมกำลังและศักยภาพในเรื่องบุคลากรที่เต็มไปด้วยวิศวกรฝีมือดีมากมายในประเทศที่พร้อมจะเป็นกำลังสำคัญในการผลักดันเทคโนโลยีของอินเดียในอนาคตให้ ก้าวมาเป็นเบอร์หนึ่ง Cr. https://www.beartai.com/news/itnews/62579

  Read more Qualcomm ประกาศทุ่มเงิน 150 ล้านเหรียญฯ หนุนบริษัท startup ในอินเดีย
 • ผู้บริหาร iGEt บรรยายพิเศษ ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

  ผู้บริหาร iGEt บรรยายพิเศษ ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ขอขอบคุณอาจารย์มินท์ ที่ให้โอกาสในครั้งนี้ค่ะ เปลี่ยนการบริหารธุรกิจเดิมๆ เพิ่มยอดขาย เพิ่มการใช้ชีวิตสะดวกสบายยิ่งขึ้นจนคุณคาดไม่ถึง ให้มืออาชีพที่ดูแลแบรนด์ชั้นนำระดับประเทศอย่างเราช่วยดูแลนะคะ

  Read more ผู้บริหาร iGEt บรรยายพิเศษ ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

  ติดตั้งระบบที่ร้าน Rock N Rolls sushicafe by Chef Ouu

  บอกเลยว่า iGEt จะไม่ยอมเห็นรูปนี้คนเดียว อาหารญี่ปุ้นสไตล์ฟิวชั่นมันช่างยั่วน้ำลายซะจริง มีความอิจผู้บริหารและทีม Support ของ iGEt เบอร์ใหญ่จนต้องมองบนไปติดตั้งระบบที่ร้าน Rock N Rolls sushicafe by Chef Ouu แล้วยังได้ทานของอร่อยๆ อีก วันหลังจะไปด้วย iGEt ระบบวิเคราะห์การตลาดและ ดูแลสินค้าคงคลัง พร้อมให้บริการและ ให้คำปรึกษาในทุกธุรกิจที่ต้องการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพิ่มความสะดวกสบายแก่เจ้าของธุรกิจ ให้สามารถดูแลธุรกิจของคุณได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านมือถือหรือTablet ของคุณ สนใจติดต่อ 081-879-2848 หรือ 081-585-0572

  Read more ติดตั้งระบบที่ร้าน Rock N Rolls sushicafe by Chef Ouu